Khoá bồi dưỡng dành cho các chị em khấn trọn 5 năm được tổ chức tại tu viện Cù Lao Giêng, bắt đầu từ ngày 02/10/2023 kết thúc ngày 07/10/2023. Có 34 sơ của 2 Tỉnh dòng Tây Nguyên và Cù Lao Giêng tham dự. Do Cha Martino Nguyễn Đình Khải SJ  hướng dẫn với chủ đề “Phân định”.

Yếu tố cần thiết trong phân định là ‘tĩnh lặng’, tĩnh lặng để quan sát và lắng nghe, lắng nghe tiếng Chúa và tiếng lòng. Chiêm ngắm Chúa để khao khát làm theo ý Ngài, để sống chiêm niệm trong hoạt động.

Trung Thu, ngày tết của các em thiếu nhi, ai trong số các em cũng mong muốn có được niềm vui trọn vẹn của ngày tết trung thu. Tại tu viện Cù Lao Giêng vào những năm trước, quý Sơ thường đến với các em, đa số là các em ở trong đồng và xung quanh tu viện để vui chơi với các em và chia sẻ  một chút quà trung thu cho các em. Năm nay, quý Sơ lại muốn đón tiếp các em tại khuôn viên của tu viện, tạo cho các em một buổi vui chơi đầy ý nghĩa. Các em cùng quý sơ đều hòa mình vào sự rộn ràng, náo nhiệt của những tiếng ca, điệu múa…và đặc biệt có sự góp mặt đầy náo nhiệt và sinh động của đội lân do các bạn trẻ Giáo Xứ Mỹ Luông biểu diễn, khiến các em nhỏ chăm chú theo dõi một cách thích thú. Trước khi ra về, 300 phần quà và lồng đèn đã được quý Sơ và các em trong khối huấn luyện trao tận tay cho các em nhỏ, niềm vui dường như hiện lên trên những khuôn mặt đơn sơ và dễ thương của các em. Cầu chúc các em luôn được sống trong sự yêu thương của gia đình và mọi người.